Home "Cưới đi" - Tin cưới tổng hợp Váy cưới công chúa - những chú ý khi lựa chọn váy

Váy cưới công chúa – những chú ý khi lựa chọn váy

Ngắm váy cưới công chúa đẹp choáng ngợp, lấy ý tưởng cho váy cưới của mình.

Lộng lẫy – Tiểu thư – Nhẹ Nhàng – Sang trọng – Nổi bật là 5 từ dùng để miêu tả hết những mong muốn khi các cô dâu mặc lên mình những bộ váy cưới công chúa. Nhắc đến váy cưới công chúa mọi người sẽ nghĩ ngay là nó được mặc vào những lúc các dâu chụp hình cưới, trong lễ đường hay là dùng trong lễ cưới chính. Những bộ váy cưới công chúa này cũng được rất nhiều cô dâu chọn lựa trong ngày trọng đại của mình có thể là bằng hình thức thuê hoặc đặt may, thiết kế theo sở thích riêng.

Đặc điểm của váy cưới công chúa được thiết kế kiểu dáng khá cổ điển, truyền thống với phần trên áo được may ôm vào người và để tạo nét mới mẻ, đặc điểm riêng cho những bộ váy cưới công chúa, người thiết kế thường tập trung làm nổi bật nhiều hơn về phần vai và cổ váy. Phần eo váy cũng được may ôm sát người có thể tạo điểm nhấn đặc sắc cho váy. Sau đó phần tùng váy được may rủ xuống tùng xoè phồng có chút lết dài theo nhiều kích cỡ sở thích, đây cũng là sự phân biệt rõ ở các loại váy khác so với chiếc váy cưới công chúa.

Nên đi thuê váy cưới HAY đặt may thiết kế?

Nếu ngày cưới của bạn đi thuê váy thì tại các tiệm studio cũng có nhiều váy công chúa nằm trong gói dịch vụ giá cũng phải chăng nhưng nhược điểm là bạn sẽ ít sự lựa chọn những mẫu váy mình ưng hơn và phải trả số tiền cao nếu bạn thuê được một mẫu váy mới chưa ai sử dụng. Nếu kinh tế ít thì bạn chỉ được thuê những mẫu váy đã qua “nhiều lần nước” và bạn sẽ không thoải mái hơn thôi. Tuy nhiên nếu chọn hình thức thuê thì rất tiết kiệm được tài chính của mình

Nếu dâu muốn đặt thiết kế váy cưới mà chưa tìm được mẫu thiết kế cho mình, cùng ngắm những bộ váy cưới công chúa sau để lấy ý tưởng cho bộ váy cưới mà bạn mong muốn sở hữu nhé.

1.VÁY CÔNG CHÚA CÚP NGỰC

váy cướiváy cưới

2.VÁY CƯỚI CÔNG CHÚA VAI TRỄ khoét ngực giả ren, đính hạtváy cưới

3.VÁY CƯỚI CÔNG CHÚA TAY LỠ phối ren, tùng kim sa
váy cưới

4.VÁY CƯỚI CÔNG CHÚA TAY DÀI 
  • CỔ ĐỨC phối ren, tùng kiểu thích hợp mùa thu lạnh

váy cưới 

  • váy cưới công chúa tay dài kiểu giả cúp ngực đính hạt 

váy cưới

5.VÁY CƯỚI CÔNG CHÚA KIỂU 

váy cưới váy cưới cô dâu- Ely Bridal

Trên đây là một số mẫu váy cưới công chúa cơ bản đã lên thực tế tại Ely Bridal.

 Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số mẫu của những người nổi tiếng tại Việt Nam nhé

váy cưới

Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu váy cưới của các cô dâu các nước 

váy cưới nhẹ nhàng- Ely Bridal

váy cưới nhẹ nhàng

Như vậy bài viết trên chắc hẳn đã giúp các cô dâu dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ váy cưới công chúa siêu xinh phù hợp với bản thân. Nếu cần được hỗ trợ, tư vấn các loại váy cưới, áo dài, vest cô dâu chú rể có thể liên hệ trực tiếp cho ELY BRIDAL để được tư vấn nhanh nhất nhé.

FB liên hệ: https://www.facebook.com/elybridal.vn

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *